Unseen Red Leaves in Highland 5D4N

เที่ยวเล่น..ถ่ายภาพเป็น ทริปนี้จะพาไปสัมผัสกับบรรยากาศของฤดูใบไม้แดงของเมืองแห่งสุดยอดคราฟเบียร์และวิทยาศาสตร์สุดเจ๋ง..อิบารากิ ที่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก ชมทุ่งดอกโคเชียหรือ "หญ้าไม้กวาด" ที่เปลี่ยนเป็นสีแดงเต็มทุ่ง และใบไม้แดงจากมุมสูงบนกระเช้า เดินเล่นบนสะพานคนเดินที่ยาวที่สุดในเกาะฮอนชูของญี่ปุ่นไปลองสัมผัสมุมมองแบบ bird eye view ในขณะที่เดินอยู่บนสะพาน ใครที่อยากสัมผัสมุมมองใหม่ๆของญี่ปุ่นที่คุณอาจยังไม่เคยรู้จักลองมาร่วมประสบการณ์ด้วยกันได้ในทริปนี้ พร้อมกับพวกเราและเทรนเนอร์ที่จะมาช่วยให้รูปการออกทริปของคุณสวยขึ้นได้ #เที่ยวถ่ายเป็น

Unseen Red Leaves in Highland (5 Day 4 night)
วันเดินทาง : 9 - 13 ต.ค. 2018
แนวการถ่ายภาพ : Lifestyle & Landscape
รับจำนวน : 10 ท่าน
ห้องพัก : 3 ดาว
แอร์ไลน์ : Air Asia X (บินตรง)

*ใช้ได้ทุกอุปกรณ์ถ่ายภาพ รวมถึงสมาร์ทโฟน*

Check point 1   Hitachi Seaside Park สวนดอกไม้ริมทะเลแปซิฟิกซ์
Check point 2   สะพานแขวนที่ยาวสุดในเกาะฮอนชู Ryujin Suspension Bridge
Check point 3   เขื่อนที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น Kurobe Dam
Check point 4   Bessho Onsen เมืองแห่งน้ำแร่ผิวงาม

Highlight :

 • ชมทุ่งสวนดอก Kochia เปลี่ยนเป็นสีแดงเต็มทุ่ง
 • เดินเล่นบนสะพานแขวนคนเดินที่ยาวสุด สัมผัสมุมมองแบบ Bird eye view ที่ช่องกระจกพื้นสะพาน
 • นั่งกระเช้าชมความงามของใบไม้แดงบนเทือกเขา Tateyama ในมุมสูง
 • แช่ออนเซ็นแห่งเมืองน้ำพุร้อนที่ขึ้นชื่อ "เมืองผิวงามน้ำบิจิน"

ราคา 28,900 บาท/ท่าน (พักเดี่ยว +2,000 บาท) *ราคาไม่รวมตั๋วบิน 

+ราคานี้รวม : ค่าที่พักและค่าเดินทางตลอดทริป
- ราคานี้ไม่รวม : ค่าตั๋วเครื่องบิน, ค่าอาหารกลางวันและเย็น (สามารถเลือกทานอาหารได้อิสระ)

จุดเช็คอินในทริปนี้


Kurobe Dam เขื่อนคุโรเบเป็นเขื่อนที่สูงที่สุดในญี่ปุ่น มีความสูง 1,500 เมตรจากระดับน้ำทะเล,ความสูงตัวเขื่อน 186 เมตร เป็นเขื่อนคอนกรีตแบบโค้ง(Arch dam) ปริมาณการระบายน้ำ : 10 ลูกบาศก์เมตร/วินาที ปริมาณการเก็บกักน้ำ : 2 พันล้านลูกบาศก์เมตร ปริมาณการผลิตกระแสไฟฟ้าต่อปี : 1 หมื่นล้าน kWh เมื่อขึ้นบันไดไป 220 ขั้นจะถึงลานที่สามารถชมทิวทัศน์ของเขื่อนคุโรเบะได้ดีที่สุด เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถชมการปล่อยน้ำได้โดยใกล้ทุกวินาทีน้ำจะพุ่งออกมาจากเขื่อนมากกว่า10ตันน้ำพลังมหาศาลนี้ทำให้เกิดสายรุ้งพาดผ่านที่ดูแล้วสวยงามมาก เขื่อนคุโรเบเป็นหนึ่งในเส้นทางชมช่องน้ำแข็งทาเทยาม่า เราจะได้เห็นใบ้ไม้แดงจากวิวสูงบนกระเช้าระหว่างเส้นทาง

Cr. Tateyama Kurobe Alpine Route

kurobe dam 

Hitachi Seaside Park (ฮิตาจิ ซีไซด์ ปาร์ค) เป็นสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ริมทะเลแปซิฟิกซ์ มีพื้นที่ประมาณ 190 เฮกตาร์ ภายในสวนมีทุ่งดอกไม้ตามฤดูกาลหลากหลายสายพันธุ์ที่ออกดอกหมุนเวียนให้ชมตลอดปี ในฤดูใบไม้ผลิจะได้ชมทุ่งดอกนาร์ซิสซัส และดอกทิวลิป เมื่อถึงช่วงต้นฤดูร้อนจะมีทุ่งดอกเนโมฟีลา (เบบีบลูอายส์) และดอกกุหลาบ ส่วนดอกบานชื่นจะบานในช่วงกลางฤดูร้อน เมื่อเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วงก็จะได้ชมทุ่งดอกโคเชียและทุ่งดอกคอสมอส นอกจากนี้ยังมีเส้นทางปั่นจักรยานที่นักท่องเที่ยวสามารถปั่นชมภายในสวน รวมถึงโซนอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ เช่น สวนสนุก สนาม BMX วิบาก สนามกีฬา และสถานที่ทำบาร์บีคิว
Cr. hitachikaihin.jp

Hitachi seaside Hitachi seaside


Ryujin Suspension Bridge
สะพานแขวนริวจินอยู่ในวนอุทยานโอคุคุจิ ถูกสร้างขึ้นเหนือเขื่อนริวจิน โดยมีแม่น้ำจากเขื่อนไหลผ่านหุบเขาตัววีที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก สะพานมีความยาวทั้งหมดถึง 375 เมตร ซึ่งเป็นสะพานแขวนสำหรับคนเดินข้ามที่ยาวที่สุดในเกาะฮอนชูของญี่ปุ่น จากสะพานแขวนแห่งนี้ท่านสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์พาโนรามาอันสวยงามได้ตลอดทั้ง 4 ฤดูกาล


Cr. IbarakiGuide.jp

Ryujin Bridge Ryujin Bridge


เบสโชออนเซน(Bessho Onsen) 
เป็นเมืองน้ำพุร้อนเล็กๆที่ตั้งอยู่นอกใจกลางเมืองอูเอดะ(Ueda)ของจังหวัดนากาโน่(Nagano) ในสมัยคามาคุระ(1192-1333) เคยเป็นสำนักงานว่าราชการประจำภูมิภาคชินชู(Shinshu Region; Nagano Prefecture) เนื่องจากภายในเมืองเต็มไปด้วยวัดและวัฒนธรรมคามาคุระ ทำให้เมืองเบสโชออนเซนกลายเป็นศูนย์กลางความเจริญรุ่งเรืองทางการศึกษาและศาสนา  น้ำพุร้อนแห่งนี้ถูกพิจารณาให้เป็นน้ำพุร้อนที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สุดในนากาโน่ เนื่องจากบริเวณนี้มีอนุสาวรีย์ทางวัฒนธรรมที่สำคัญมากมาย เช่น วัดอันระกุจิ เจดีย์ 3 ชั้น 
ทรงแปดเหลี่ยม ถูกประกาศให้เป็นสมบัติล้ำค่าของชาติ นอกจากนี้ยังมีวัดคิตะมูกิ คันนน ซึ่งตั้งหันหน้าไปทางทิศเหนือของวัดเซ็นโกจิในเมืองนากาโน่ เนื่องจากเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีรูปแบบเดียวกับ คามากุระ จึงถูกขนานนามว่าเป็น “คามากุระแห่งนากาโน่“ น้ำแร่ของน้ำพุร้อนที่เบตโชจะทำให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่ม จึงเป็นที่มาของฉายาน้ำบิจิน(น้ำเพื่อผู้หญิงสวย) เบตโชยังมีที่อาบน้ำสาธารณะ ที่นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถลงแช่ได้ด้วย น้ำพุร้อนที่นี่มีส่วนผสมของกำมะถันที่มีคุณสมบัติรักษาบาดแผล เนื่องจากเป็นเมืองเล็กๆการเดินทางสำรวจเมืองจึงสามารถทำได้ด้วยการเดินเท้า ซึ่งวัดแต่ละแห่งจะมีเส้นทางแคบๆขึ้นสู่เนินเขาที่เชื่อมต่อกับถนนสายหลักที่คับคั่งไปด้วยร้านค้าเล็กๆ ร้านอาหาร และที่พักเรียวกัง  

Cr. สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเบตโชออนเซ็น  

bessho onsen bessho onsen

bessho onsen


 • Poster-Oneday.jpg
  ทริปถ่ายรูปแบบวันเดียว ไปเช้า - เย็นกลับ สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวและฝึกถ่ายรูปด้วยกันใน 1 วัน มีทริปให้เลือกทั้งแบบเข้มข้น และแบบชิลๆ ตามไปเลือกทริปที่เหมาะกับตัวเองได้เลย..

 • Poster TaiwanAutumn.jpg
  ทริปถ่ายภาพไต้หวันไปกับช่างภาพอาชีพทริปนี้จะพาไปเที่ยวสไตล์มินิมอล พาเดินเที่ยวถ่ายรูปเมืองไทเปกับจุดเช็คอินต้องห้ามพลาดของเหล่าสาวกสายอาร์ต สัมผัสบรรยากาศของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่เ...

 • Poster-Turkey.jpg
  ตุรกี อะฮอย!! ทริปถ่ายภาพดินแดน 2 ทวีป แหล่งมรดกโลกเยอะติดอันดับ ลุยแดนอะนาโตเลียที่มีธรรมชาติอันน่ามหัศจรรย์ตระการตา สัมผัสความเป็นตุรกีไปด้วยกัน 8 วันเต็มกับช่างภาพครีเอทีฟมือหนึ...

 • IMG_3296.jpg
  แพลนทริปที่จัดเต็มจุดชมซากุระสวยติดอันดับกับไฮไลท์ล่องเรือและรถจักรไอน้ำที่ทุกคนรอคอย ทริปนี้บอกเลยว่าครบทุกรส คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยจัดมา พร้อมที่พัก 3 ดาวแบบส่วนตัว (ไม่นอนรวม) ...

 • IMG_3934.jpg
  ทริปกินดีอยู่ดีทริปนี้พาไปเที่ยวถ่ายรูปธรรมชาติอันตระการตาของบาหลี ฟินไปกับดินเนอร์ซีฟูดกุ้ง Lobster ริมหาดจิมบารัน โล้ชิงช้า Bali Swing จุดเช็คอินต้องห้ามพลาด สนุกไปกับการถ่ายรูปม...

 • Leewi7.jpg
  ทริปถ่ายภาพทริปนี้เราจะพาทุกคนไปท่องเที่ยวจังหวัดแม่ฮ่องสอน เราจะไปแช่ตัวกันอยู่ในทะเลสาปปางอุ๋งที่ที่เขาว่าเป็นทะเลสาปในม่านหมอกที่ใครไปแล้วจะเหมือนต้องมนตร์และอีกหนึ่งสถานที่หมู่...

 • PosterFireflies.PNG
  Route พิเศษ...เทศกาลหิ่งห้อยโตเกียว Tokyo Fireflies Fest and Love Shrineเที่ยวโตเกียวในมุมใหม่..ชมเทศกาลหิ่งห้อย ย้อนรอย 2 เมือง Little Edo คาวากูชิโกะหนึ่งวันเต็ม รับหินศักดิ์สิ...

 • IMG_3296.jpg
  เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ ทริปนี้จะพาคุณไปเก็บภาพซากุระของ 4 เมืองในญี่ปุ่น จะเซลฟี่หรือโพสท่ากันให้มันสเอาให้เต็มที่กันไปกับ... สวนโอนิโอชิดาชิเมืองคิจิโจจิ เทศกาลซากุร...

 • IMG_3044.jpg
  นอกจากย่างกุ้งแล้ว หากเราต้องการสัมผัสความสวยงามจากธรรมชาติในประเทศพม่า มัณฑะเลย์จะเป็นเมืองๆนึงที่อยู่ในใจของใครหลายคน ทริปนี้เราจะนำท่านไปเปิดประสบการณ์และค้นหาความงามแห่งมัณฑะเล...

 • IMG_2688.jpg
  #เที่ยวถ่ายเป็น ทริปนี้พาไปตามหาแสงแรกของตะวันแห่งเขาแดงและทะเลใต้ฝั่งอ่าวไทย เราจะได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติอันงดงามของอุทยานชายฝั่งทะเลแห่งแรกของไทย กับช่วงเวลาชมนกนานาชนิดที่บึงบ...

 • IMG_2213.jpg
  รู้ไหม?? ไต้หวันก็มีซากุระนะ เราจะไปตามหาต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ท่ามกลางขุนเขาอาหลิซาน ดินแดนแห่งเส้นทางรถไฟสวยติดอันดับโลกไฮไลท์สำคัญของทริปนี้คือ ทุกคืนเราจะพาไปเดินไนท์มาร์เก็ตที่ขึ้...

 • IMG_2088.jpg
  เปิดทริปท่องเที่ยวเกาะทางใต้สุดของญี่ปุ่น Kyushu ทริปนี้พาเที่ยวสถานที่ต้องห้ามพลาดเมื่อมาเกาะนี้ มาพบกับความมหัศจรรย์ของหุบเขาลาวาและสถานที่ไฮไลท์ล้ำค่า โดยมีไกด์ท้องถิ่นมาช่วยแนะ...

 • Poster sendai.jpg
  Life Happily Trip in Sendai**พักรร. 6 คืน เที่ยว 6 วันเต็ม**พิเศษ!! ทริปนี้จะพาไปขึ้นกระเช้าชมปากปล่องภูเขาไฟที่ยังมีชีวิต แถมด้วยล่องเรือรำลึกถึงสถานที่แห่งสึนามิ และ free time วั...

 • Poster-Nan.JPG
  มาแล้วตามคำเรียกร้องกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครๆก็เรียกหา สมุดโน๊ตเลยจัดให้..กับทริปเที่ยวเมืองน่านสุดฮิปหนาวนี้ พาไปรู้จักเสน่ห์เมืองน่านที่ใครๆก็ต้องร้องว้าว!! นอนดูดาวบนดอยที่ปกค...

 • IMG_0145.PNG
  กินดีอยู่ดีทริปนี้จะพาไปเที่ยวถ่ายรูปที่ไต้หวัน ดินแดนแห่งศรัทธาและรอยยิ้ม ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้มีมนุษย์สัมพันธุ์ดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ Lonely Planet เราจึงจะได้สัม...

 • IMG_9762.JPG
  เที่ยวมัณฑะเลย์ทริปนี้เราจะนำท่านไปเปิดประสบการณ์และค้นหาความงามแห่งมัณฑะเลย์และเมืองพุกามแหล่งอารยธรรม พร้อมล่องเรือชมบรรยากาศความงามของแม่น้ำเอยาวดีอันมีเรื่องราวที่เล่าขาน creat...

 • IMG_9762.JPG
  นอกจากย่างกุ้งแล้ว หากเราต้องการสัมผัสความสวยงามจากธรรมชาติในประเทศพม่า มัณฑะเลย์จะเป็นเมืองๆนึงที่อยู่ในใจของใครหลายคน ทริปนี้เราจะนำท่านไปเปิดประสบการณ์และค้นหาความงามแห่งมัณ...

 • IMG_9763.JPG
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ" เดินดิน ดูดาว ดอยม่อนจอง ดินแดนแห่งทุ่งหญ้าสีทอง ทริปนี้สำหรับขาลุยทั้งหลายที่ชอบความท้าทาย เอาชนะใจตัวเองด้วยการพิชิตยอดดอยม่อนจองเพื่อชมควา...

 • IMG_9760.JPG
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ" Sakura Hokkaido ทริปนี้จะพาไปเที่ยวดินแดนยอดฮิตที่หลายคนถวิลหา พาชมบรรยากาศท่ามกลางดอกซากุระที่กำลังผลิบาน ธรรมชาติที่หลายๆคนยังไม่เคยได้สัมผ...

 • IMG_9761.JPG
  “เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ” ขอเสนอแพ็คเกจเที่ยวเกาหลีทริปแรกกับการท่องแดนโสมพาเที่ยวถ่ายรูปตามสถานที่มีชื่อต่างๆของเกาหลี กับอาหารที่มาครบหลากเมนูเตรียมไปมันและสนุกกันให...

 • 13239280_865301116909353_3151371725734524715_n.jpg
  // "ทริปท่องเที่ยวแบบสโลวไลฟทริปนี้ พาเที่ยวจุดชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยม ชื่นชมธรรมชาติ สวนดอกไม้ที่นิงะตะ Niigata ประตูสู่ทะเลและภูเขา เป็นจังหวัดที่อยู่ติดทะเลในภาคกลางของญี่ปุ่น...
  ฿34,900

 • 2-ao-dai-ho-chi-minh-city.jpg
  “เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ” South Vietnam /Ho Chi Minh-Cu Chi (3Days 2 Nights)#เที่ยวถ่ายเป็น ทริปนี้จะพาไปเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่โฮจิมินท์ซิตี้ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของป...
  ฿12,900

 • main_slider2016_img02.png
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ"Osaka Observation in Summer สมุดโน๊ตพาสำรวจโอซาก้ารอบเมืองแบบไม่ฟิกซ์เวลา เดินทางด้วยรถสาธารณะ สัมผัสอารมณ์ของการเดินทางในญี่ปุ่นอย่างแท้จริง...
  ฿21,900

 • hobbit1.jpg
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ"ทริปนี้จะพาไปเที่ยวเล่นถ่ายภาพเป็น..ที่ดินแดนในฝันของใครหลายคน ด้วยทัศนีย์ภาพของธรรมชาติอันสวยงามบวกกับบรรยากาศที่เย็นสบายพอดีๆ เราคงจะได้ถ่าย...
  ฿59,900

 • IMG_7285.jpg
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ"Unseen Japan Old Town & NatureSeason of Sakura # 3 Period : 8 - 13 เมษายน 2559 (5 วัน 4 คืน) แนวการถ่ายภาพ : บุคคลและสถานที่ Lifestyle &a...
  ฿22,500

 • IMG_6867.JPG
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ" U n s e e n G u n m a Season of Leaves Change #2 Period : 24 - 28 ตุลาคม 2558 (5 วัน 4 คืน) แนวการถ่ายภาพ : บุคคลและสถานที่ Lifestyle &...
  ฿16,900

 • coverpage2.JPG
  Unseen Gunma Season of Sakura#1 5D 4N / 5 วัน 4 คืน ราคา 17,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน) นั่งรถไฟหัวจรวด "ชินคันเซ็น" สู่เมืองกุนมะ Unseen Japan ขึ้นกระเช้า Ikah...

 • 316.jpg
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ"‪#‎เที่ยวถ่ายเป็น‬"วิถีสังขละบุรี" ระยะเวลา : 2 วัน 1 คืนการเดินทาง : รถตู้ VIPแนวการถ่ายภาพ : Landscape & Life styleDestination : ลำน้ำส...

 • 16.jpg
  ทัวร์ดอยวาวี - ดอยช้าง - ดอยแม่สลอง 3วัน 2คืนวัดร่องขุ่น - ดอยวาวี - ดอยช้าง - วัดพระธาตุจอมแจ้ง-ดอยแม่สลอง - พระขี่ม้าบิณฑบาต - ดอยตุง - แม่สายกรุ้ปสำหรับ 10 ท่านราคา 8,900 บาท/ท่...
  ฿8,900
Visitors: 37,884