Unseen Sakura in 4 Town #เที่ยวถ่ายเป็น

เพิ่มเพื่อน

เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ ทริปนี้จะพาคุณไปเก็บภาพซากุระของ 4 เมืองในญี่ปุ่น จะเซลฟี่หรือโพสท่ากันให้มันสเอาให้เต็มที่กันไปกับ... สวนโอนิโอชิดาชิเมืองคิจิโจจิ เทศกาลซากุระไนท์ของเมืองโจเอสึ ซากุระริมสวนสถานีรถไฟเมืองคุมากายะ เทศกาลชิบะซากุระบนเทือกเขา ตระการตากับอุโมงค์ซากุระแห่งเมืองไซตามะ ร่องเรือโบราณโดยคัดท้ายที่เชี่ยวชาญผ่านลำน้ำเชี่ยวพอให้ได้ตื่นเต้นเล็กๆกับการชมทัศนียภาพสวนหิน "อิวาดะทามิร็อค" และสาวๆต้องห้ามพลาดกับการแช่ออนเซ็นผิวงามที่เก่าแก่เบสโชออนเซ็นแห่งเมืองอูเอดะ เป็นออนเซ็นที่ได้รับ "ฉายาน้ำบิจิน(น้ำเพื่อผู้หญิงสวย) เดินเที่ยวถ่ายรูปชิลๆกับร้านขายของท้องถิ่น ขี่จักรยานชมเมืองออนเซ็น..มาทริปนี้ได้ครบรส เที่ยวทั้งในเมืองและธรรมชาติ  #เที่ยวถ่ายเป็น

 
“เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ” 
Unseen  Sakura  in  4  Town 
s e a s o n  o f  s a k u r a #4 

Period : 16 Apr - 20 Apr 2018 (5 วัน 4 คืน)
Route : 
Tokyo - Saitama - Nagano - Niigata
แนวการถ่ายภาพ : Life style & Landscape (บุคคล & สถานที่) 
รับจำกัดจำนวน 9 ท่าน
 **ใช้ได้ทุกอุปกรณ์ถ่ายภาพ รวมถึงสมาร์ทโฟน**

check point 1  ซากุระในสวนติดอันดับแหล่งแฮงเอาท์คนญี่ปุ่น Onioshidashi Park
check point 2  เทศกาลประดับไฟซากุระกลางคืน Takada Park
check point 3  อุโมงค์ซากุระแห่งไซตามะ Nagatoro
check point 4  เทศกาลชิบะซากุระบนเทือกเขา Hitsujiyama Park
check point 5  ซากุระริมสวน Kumagaya
 
เพิ่มระดับความฟิน..เทศกาล Akagi Nanmen Senbon Sakura เทศกาลติด 1 ใน 100 สถานที่ชมซากุระที่คนญี่ปุ่นนิยมมากที่สุด...
ฟรี!!! ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม
 

High Light

 • ชมอุโมงค์ซากุระที่ Nagatoro
 • ล่องเรือสไตล์ญี่ปุ่นชมธรรมชาติ Iwadatami Rock
 • เทศกาลชิบะซากุระบนเทือกเขาแห่ง Hitsujiyama Park
 • ชมเทศกาลซากุระกลางคืน Sakura Road เทศกาลประดับไฟต้นซากุระสวนทาคาดะ
 • แช่ออนเซ็นผิวงาม "น้ำบิจิน" ที่มีชื่อเสียงของเมือง Nagano
 • ปั่นจักรยานชมเมืองออนเซ็นโบราณที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น
 • นั่งรถไฟหัวจรวด “ชินคันเซ็น"

ราคา 24,900 บาท/ท่าน *ไม่รวมตั๋วบิน* (พักเดี่ยวเพิ่มท่านละ 2,500 บาท)

*** พักรร. 3 ดาว ***
*เดินทางด้วยรถสาธารณะตลอดทริป*

• ราคานี้รวม 
+ค่าโรงแรม 4 คืน (พักคู่) พร้อมอาหารเช้า 
+ค่าเดินทางตลอดทริป
+ค่าประกันเดินทาง ทุนประกัน 1 ล้านบาท 

• ราคานี้ไม่รวม 
-ค่าตั๋วเครื่องบิน
-ค่าอาหารกลางวัน-เย็นของทุกวัน
-ค่าใช้จ่ายอื่นนอกรายการที่ระบุในโปรแกรม

 

Takada Castle Cherry Blossom Festival เทศกาลประดับไฟต้นซากุระที่ปราสาททาคาดะ จะได้เห็นต้นซากุระที่บานพร้อมกันกว่า 4,000 ต้น ยิ่งไปกว่านั้น มันจะถูกประดับด้วยโคมไฟกระดาษแบบญี่ปุ่นกว่า 3,000 โคม บริเวณรอบๆ จะมีร้านอาหารท้องถิ่น ร้านค้า ของฝาก มากมายมาให้เห็น บรรยากาศดูคล้ายจะเป็นงานวัดแบบญี่ปุ่นๆนี่เอง มันน่าตื่นเต้นสุดๆ เป็นเทศกาลใหญ่และมีชื่อเสียงมากของเมืองโจเอสึ

takada park takada park


Shiba Sakura no Oka at Hitsujiyama Park
เทศกาลชมชิบะซากุระเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีทุ่ง Shibazakura หรือที่รู้จักกันในนาม Pink Moss ปลูกไว้อย่างสวยงามกว่า 400,000 ต้นบนพื้นที่ 17,600 ตร.ม. สวนแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เมือง Chichibu จังหวัด Saitama และด้านในสวนมีลักษณะเป็นภูเขาที่มีชื่อว่า Shibazakura Hill สามารถชมวิวเมือง Chichibu ได้ทั้งเมืองจากจุดนี้ และยังมีต้นซากุระนานาพันธุ์ปลูกอยู่ภายในสวนกว่า 1,000 ต้นอีกด้วย 

ทำความรู้จักชิบะซากุระ!!  Shibazakura หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า Moss Phlox/Phlox Subulata (ชื่อเรียกยากจัง) คนไทยเรียกกันง่ายๆว่าพิงค์มอส เป็นดอกไม้พันธ์เล็กที่มีขนาดประมาณ 1.5 ซม. มีทั้งสีชมพู แดง ม่วง และ ขาว ชิบะซากุระ เป็นพันธุ์ที่มาจากอเมริกาเหนือ เรียกว่า Tweet มีลักษณะคล้ายกับดอกซากุระแต่บานและออกดอกบนพื้นดิน จึงเป็นที่มาของชื่อ Shiba (พื้นดิน) + Zakura (ซากุระ – ที่ต้องเขียนเป็นตัว Z เพราะเป็นการเปลี่ยนเสียงตามภาษาญี่ปุ่น) ดอกชิบะซากุระจะชอบอยู่บนดินที่ระบายน้ำได้ดีและมีแดดส่องอย่างทั่วถึง และนิยมปลูกบนกำแพงหินหรือที่ลาดชันเป็นลักษณะคล้าย slope จึงกลายเป็นเสน่ห์ของสวนที่ปลูกดอกชนิดนี้

Cr. เที่ยวญี่ปุ่นดอทคอม


Nagatoro
(นากะโทโระ)เป็นจุดท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยความงามของธรรมชาติ ตั้งอยู่ในจังหวัดไซตามะ ห่างจากโตเกียวมาประมาณ 2 ชั่วโมง ที่นี่มีไฮไลท์อยู่ที่การล่องเรือสไตลญี่ปุ่นชมธรรมชาติของสองฝั่งแม่น้ำที่เต็มไปด้วยหินรูปร่างประหลาดเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ตลอดการล่องเรือจะมีความตื่นเต้นอยู่เป็นช่วงๆด้วยความสามารถในการบังคับเรือของคนคัดท้าย และนอกจากที่จะได้สนุกกับกิจกรรมบนฝั่งยังมีถนนคนเดินแบบท้องถิ่น มีร้านค้า ร้านอาหาร ของฝากมากมายให้ได้เดินกันเพลินๆ

nagatoro nagatoro nagatoro


เบสโชออนเซน(Bessho Onsen)
เป็นเมืองน้ำพุร้อนเล็กๆที่ตั้งอยู่นอกใจกลางเมืองอูเอดะ(Ueda)ของจังหวัดนากาโน่(Nagano) ในสมัยคามาคุระ(1192-1333) เคยเป็นสำนักงานว่าราชการประจำภูมิภาคชินชู(Shinshu Region; Nagano Prefecture) เนื่องจากภายในเมืองเต็มไปด้วยวัดและวัฒนธรรมคามาคุระ ทำให้เมืองเบสโชออนเซนกลายเป็นศูนย์กลางความเจริญรุ่งเรืองทางการศึกษาและศาสนา  น้ำพุร้อนแห่งนี้ถูกพิจารณาให้เป็นน้ำพุร้อนที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่ที่สุดในนากาโน่ เนื่องจากบริเวณนี้มีอนุสาวรีย์ทางวัฒนธรรมที่สำคัญมากมาย เช่น วัดอันระกุจิ เจดีย์ 3 ชั้น 
ทรงแปดเหลี่ยม ถูกประกาศให้เป็นสมบัติล้ำค่าของชาติ นอกจากนี้ยังมีวัดคิตะมูกิ คันนน ซึ่งตั้งหันหน้าไปทางทิศเหนือของวัดเซ็นโกจิในเมืองนากาโน่ เนื่องจากเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่มีรูปแบบเดียวกับ คามากุระ จึงถูกขนานนามว่าเป็น “คามากุระแห่งนากาโน่“ น้ำแร่ของน้ำพุร้อนที่เบตโชจะทำให้ผิวของคุณรู้สึกนุ่ม จึงเป็นที่มาของฉายาน้ำบิจิน(น้ำเพื่อผู้หญิงสวย) เบตโชยังมีที่อาบน้ำสาธารณะ ที่นักท่องเที่ยวทุกคนสามารถลงแช่ได้ด้วย น้ำพุร้อนที่นี่มีส่วนผสมของกำมะถันที่มีคุณสมบัติรักษาบาดแผล เนื่องจากเป็นเมืองเล็กๆการเดินทางสำรวจเมืองจึงสามารถทำได้ด้วยการเดินเท้า ซึ่งวัดแต่ละแห่งจะมีเส้นทางแคบๆขึ้นสู่เนินเขาที่เชื่อมต่อกับถนนสายหลักที่คับคั่งไปด้วยร้านค้าเล็กๆ ร้านอาหาร และที่พักเรียวกัง  

Cr. สมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวเบตโชออนเซ็น  

bessho onsen bessho onsen

bessho onsen

Akagi Nanmen Senbon Zakura 
เทศกาลซากุระติด 1 ใน100 สถานที่ชมซากุระที่มีชื่อเสียงมากสุดในญี่ปุ่น ต้นซากุระริมทางยาวกว่า 1 กม. เทศกาลจะจัดขึ้นทุกปีในช่วงปลายมีนาคมถึงกลางเดือนเมษายน โดยจะมีร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่นมากมายมาให้เดินเลือกซื้ออยู่ใต้ต้นซากุระบานเป็นบรรยากาศที่น่าชมอย่างมาก บริเวณรอบๆยังมีการแสดงศิลปวัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่น(จัดขึ้นเป็นรอบตามกำหนดเวลา) และยังสามารถชมชิบะซากุระ ซากุระบนดินที่บานอยู่บนเนินเขาเป็นสถานที่ที่น่าถ่ายรูปและจัดเป็นสถานที่ชมซากุระที่อันซีนสุดๆ

 

 


 • Poster-Oneday.jpg
  ทริปถ่ายรูปแบบวันเดียว ไปเช้า - เย็นกลับ สำหรับใครที่อยากไปเที่ยวและฝึกถ่ายรูปด้วยกันใน 1 วัน มีทริปให้เลือกทั้งแบบเข้มข้น และแบบชิลๆ ตามไปเลือกทริปที่เหมาะกับตัวเองได้เลย..

 • 1579670024510[1].jpg
  เที่ยวถ่ายรูปซากุระไต้หวันกับช่างภาพครีเอทีฟ นั่งรถไฟสายโรแมนติคแห่งขุนเขาอาหลิซาน ดินแดนแห่งเส้นทางรถไฟสวยติดอันดับโลกพาเที่ยวถ่ายรูปในแหล่งท่องเที่ยวสุดชิคในไทเป อิ่มกับธรรมชาติท...

 • 52608875_1861117440661044_4088750355452526592_n.jpg
  ทริปถ่ายภาพทริปนี้เราจะพาทุกคนไปท่องเที่ยวจังหวัดแม่ฮ่องสอน ไปแช่ตัวกันในทะเลสาปปางอุ๋งที่ที่เขาว่าเป็นสวิตเซอร์แลนด์เมืองไทย เป็นทะเลสาปในม่านหมอกที่ใครไปแล้วจะเหมือนต้องมนตร์และอ...

 • 69652740_2158674637571988_6536462804537311232_n.jpg
  ทริปถ่ายภาพไต้หวันไปกับช่างภาพอาชีพทริปนี้จะพาไปเที่ยวสไตล์มินิมอล พาเดินเที่ยวถ่ายรูปเมืองไทเปกับจุดเช็คอินต้องห้ามพลาดของเหล่าสาวกสายอาร์ต สัมผัสบรรยากาศของฤดูใบไม้เปลี่ยนสีที่เ...

 • Poster Stuning JP.jpg
  ทริปถ่ายภาพทริปนี้จะพาไปสัมผัสกับบรรยากาศของฤดูใบไม้แดงของเมืองแห่งสุดยอดคราฟเบียร์และวิทยาศาสตร์สุดเจ๋ง..อิบารากิ ที่หลายคนอาจยังไม่รู้จัก เดินเล่นบนสะพานคนเดินที่ยาวที่สุดและสูงท...

 • Poster-Turkey.jpg
  ตุรกี อะฮอย!! ทริปถ่ายภาพดินแดน 2 ทวีป แหล่งมรดกโลกเยอะติดอันดับ ลุยแดนอะนาโตเลียที่มีธรรมชาติอันน่ามหัศจรรย์ตระการตา สัมผัสความเป็นตุรกีไปด้วยกัน 8 วันเต็มกับช่างภาพครีเอทีฟมือหนึ...

 • IMG_3296.jpg
  แพลนทริปที่จัดเต็มจุดชมซากุระสวยติดอันดับกับไฮไลท์ล่องเรือและรถจักรไอน้ำที่ทุกคนรอคอย ทริปนี้บอกเลยว่าครบทุกรส คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยจัดมา พร้อมที่พัก 3 ดาวแบบส่วนตัว (ไม่นอนรวม) ...

 • IMG_3934.jpg
  ทริปกินดีอยู่ดีทริปนี้พาไปเที่ยวถ่ายรูปธรรมชาติอันตระการตาของบาหลี ฟินไปกับดินเนอร์ซีฟูดกุ้ง Lobster ริมหาดจิมบารัน โล้ชิงช้า Bali Swing จุดเช็คอินต้องห้ามพลาด สนุกไปกับการถ่ายรูปม...

 • PosterFireflies.PNG
  Route พิเศษ...เทศกาลหิ่งห้อยโตเกียว Tokyo Fireflies Fest and Love Shrineเที่ยวโตเกียวในมุมใหม่..ชมเทศกาลหิ่งห้อย ย้อนรอย 2 เมือง Little Edo คาวากูชิโกะหนึ่งวันเต็ม รับหินศักดิ์สิ...

 • IMG_3044.jpg
  นอกจากย่างกุ้งแล้ว หากเราต้องการสัมผัสความสวยงามจากธรรมชาติในประเทศพม่า มัณฑะเลย์จะเป็นเมืองๆนึงที่อยู่ในใจของใครหลายคน ทริปนี้เราจะนำท่านไปเปิดประสบการณ์และค้นหาความงามแห่งมัณฑะเล...

 • IMG_2688.jpg
  #เที่ยวถ่ายเป็น ทริปนี้พาไปตามหาแสงแรกของตะวันแห่งเขาแดงและทะเลใต้ฝั่งอ่าวไทย เราจะได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติอันงดงามของอุทยานชายฝั่งทะเลแห่งแรกของไทย กับช่วงเวลาชมนกนานาชนิดที่บึงบ...

 • IMG_2088.jpg
  เปิดทริปท่องเที่ยวเกาะทางใต้สุดของญี่ปุ่น Kyushu ทริปนี้พาเที่ยวสถานที่ต้องห้ามพลาดเมื่อมาเกาะนี้ มาพบกับความมหัศจรรย์ของหุบเขาลาวาและสถานที่ไฮไลท์ล้ำค่า โดยมีไกด์ท้องถิ่นมาช่วยแนะ...

 • Poster sendai.jpg
  Life Happily Trip in Sendai**พักรร. 6 คืน เที่ยว 6 วันเต็ม**พิเศษ!! ทริปนี้จะพาไปขึ้นกระเช้าชมปากปล่องภูเขาไฟที่ยังมีชีวิต แถมด้วยล่องเรือรำลึกถึงสถานที่แห่งสึนามิ และ free time วั...

 • Poster-Nan.JPG
  มาแล้วตามคำเรียกร้องกับสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครๆก็เรียกหา สมุดโน๊ตเลยจัดให้..กับทริปเที่ยวเมืองน่านสุดฮิปหนาวนี้ พาไปรู้จักเสน่ห์เมืองน่านที่ใครๆก็ต้องร้องว้าว!! นอนดูดาวบนดอยที่ปกค...

 • IMG_0145.PNG
  กินดีอยู่ดีทริปนี้จะพาไปเที่ยวถ่ายรูปที่ไต้หวัน ดินแดนแห่งศรัทธาและรอยยิ้ม ประเทศที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้มีมนุษย์สัมพันธุ์ดีที่สุดในโลกจากการจัดอันดับของ Lonely Planet เราจึงจะได้สัม...

 • IMG_9762.JPG
  เที่ยวมัณฑะเลย์ทริปนี้เราจะนำท่านไปเปิดประสบการณ์และค้นหาความงามแห่งมัณฑะเลย์และเมืองพุกามแหล่งอารยธรรม พร้อมล่องเรือชมบรรยากาศความงามของแม่น้ำเอยาวดีอันมีเรื่องราวที่เล่าขาน creat...

 • IMG_9762.JPG
  นอกจากย่างกุ้งแล้ว หากเราต้องการสัมผัสความสวยงามจากธรรมชาติในประเทศพม่า มัณฑะเลย์จะเป็นเมืองๆนึงที่อยู่ในใจของใครหลายคน ทริปนี้เราจะนำท่านไปเปิดประสบการณ์และค้นหาความงามแห่งมัณ...

 • IMG_9763.JPG
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ" เดินดิน ดูดาว ดอยม่อนจอง ดินแดนแห่งทุ่งหญ้าสีทอง ทริปนี้สำหรับขาลุยทั้งหลายที่ชอบความท้าทาย เอาชนะใจตัวเองด้วยการพิชิตยอดดอยม่อนจองเพื่อชมควา...

 • IMG_9760.JPG
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ" Sakura Hokkaido ทริปนี้จะพาไปเที่ยวดินแดนยอดฮิตที่หลายคนถวิลหา พาชมบรรยากาศท่ามกลางดอกซากุระที่กำลังผลิบาน ธรรมชาติที่หลายๆคนยังไม่เคยได้สัมผ...

 • IMG_9761.JPG
  “เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ” ขอเสนอแพ็คเกจเที่ยวเกาหลีทริปแรกกับการท่องแดนโสมพาเที่ยวถ่ายรูปตามสถานที่มีชื่อต่างๆของเกาหลี กับอาหารที่มาครบหลากเมนูเตรียมไปมันและสนุกกันให...

 • 13239280_865301116909353_3151371725734524715_n.jpg
  // "ทริปท่องเที่ยวแบบสโลวไลฟทริปนี้ พาเที่ยวจุดชมใบไม้เปลี่ยนสียอดนิยม ชื่นชมธรรมชาติ สวนดอกไม้ที่นิงะตะ Niigata ประตูสู่ทะเลและภูเขา เป็นจังหวัดที่อยู่ติดทะเลในภาคกลางของญี่ปุ่น...
  ฿34,900

 • 2-ao-dai-ho-chi-minh-city.jpg
  “เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ” South Vietnam /Ho Chi Minh-Cu Chi (3Days 2 Nights)#เที่ยวถ่ายเป็น ทริปนี้จะพาไปเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ที่โฮจิมินท์ซิตี้ ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของป...
  ฿12,900

 • main_slider2016_img02.png
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ"Osaka Observation in Summer สมุดโน๊ตพาสำรวจโอซาก้ารอบเมืองแบบไม่ฟิกซ์เวลา เดินทางด้วยรถสาธารณะ สัมผัสอารมณ์ของการเดินทางในญี่ปุ่นอย่างแท้จริง...
  ฿21,900

 • hobbit1.jpg
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ"ทริปนี้จะพาไปเที่ยวเล่นถ่ายภาพเป็น..ที่ดินแดนในฝันของใครหลายคน ด้วยทัศนีย์ภาพของธรรมชาติอันสวยงามบวกกับบรรยากาศที่เย็นสบายพอดีๆ เราคงจะได้ถ่าย...
  ฿59,900

 • IMG_7285.jpg
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ"Unseen Japan Old Town & NatureSeason of Sakura # 3 Period : 8 - 13 เมษายน 2559 (5 วัน 4 คืน) แนวการถ่ายภาพ : บุคคลและสถานที่ Lifestyle &a...
  ฿22,500

 • IMG_6867.JPG
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ" U n s e e n G u n m a Season of Leaves Change #2 Period : 24 - 28 ตุลาคม 2558 (5 วัน 4 คืน) แนวการถ่ายภาพ : บุคคลและสถานที่ Lifestyle &...
  ฿16,900

 • coverpage2.JPG
  Unseen Gunma Season of Sakura#1 5D 4N / 5 วัน 4 คืน ราคา 17,900 บาท (ไม่รวมตั๋วเครื่องบิน) นั่งรถไฟหัวจรวด "ชินคันเซ็น" สู่เมืองกุนมะ Unseen Japan ขึ้นกระเช้า Ikah...

 • 316.jpg
  "เที่ยวเล่น ถ่ายภาพเป็น อย่างมืออาชีพ"‪#‎เที่ยวถ่ายเป็น‬"วิถีสังขละบุรี" ระยะเวลา : 2 วัน 1 คืนการเดินทาง : รถตู้ VIPแนวการถ่ายภาพ : Landscape & Life styleDestination : ลำน้ำส...

 • 16.jpg
  ทัวร์ดอยวาวี - ดอยช้าง - ดอยแม่สลอง 3วัน 2คืนวัดร่องขุ่น - ดอยวาวี - ดอยช้าง - วัดพระธาตุจอมแจ้ง-ดอยแม่สลอง - พระขี่ม้าบิณฑบาต - ดอยตุง - แม่สายกรุ้ปสำหรับ 10 ท่านราคา 8,900 บาท/ท่...
  ฿8,900
Visitors: 41,825